Trang chủ » Chơi game » Những bài học rút ra sau khi chơi game Slither.io

Những bài học rút ra sau khi chơi game Slither.io

Slither.io là một tựa game được phát hành lần đầu tiên vào ngày 27/3/2016 và đã nổi đình nổi đám trên khắp các diễn đàn game trên thế giới. Slither.io được mô phỏng theo tựa game Rắn săn mồi đã rất quen thuộc với tất cả mọi người, nhưng với các tính năng mới đó là người chơi Slither.io có thể tương tác với rất nhiều người chơi trên khắp thế giới để tạo nên những tình huống ganh đua hết sức thú vị và kịch tính. Sau một thời gian bị nghiện chơi game Slither.io này, mình đã rút ra một số điều như sau:

  1. Bạn lớn hay nhỏ thì cũng đều có điểm yếu và điểm mạnh hết. Sống ở đời cũng thế, phải nhận ra được điểm mạnh của mình là gì.
  2. Khi bạn đã lớn, đừng dại “hơn thua” với bọn rau dưa (bọn nhỏ) mà hay quyết chiến với những thằng lớn hơn mình. Vì nếu thắng bọn rau dưa thì bạn cũng chẳng kiếm được bao nhiêu mà khi chẳng may sơ xuất thì lập tức toi mạng. Quyết chiến với thằng to thì độ mạo hiểm gần tương đương, tuy nhiên nếu bạn giết được nó thì xõa thoải mái :v
  3. Bạn lớn hơn người khác thì bạn chỉ hơn người khác tầm nhìn thôi, còn mọi thứ khác đều tương tự, thậm chí còn kém lợi thế hơn vì góc cua của bạn rất rộng, nếu bất cẩn sẽ bị giết chết bất cứ lúc nào.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *